ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มองว่าการจัดการอุปกรณ์หรือรถเช่าจำนวนมากเป็นเรื่องวุ่นวายและยุ่งยาก ไม่ว่าจะต้องคอยตรวจเช็คการบำรุงรักษา ต่อประกัน ภาษี พรบ. เอกสารมากมาย หรือวุ่นวายกับการส่งซ่อมกรณีชำรุด วันนี้เรามีบริการจากไทยโอริกซ์ที่จะมาช่วยคุณลดความยุ่งยากเหล่านี้ ด้วยบริการที่ชื่อว่า “ห่วงใย” บริการห่วงใยคือ บริการลีสซิ่งรถเช่าที่รวมค่าซ่อมบำรุง ต่อประกัน ภาษี พรบ. รวมถึงบริการรถทดแทนตลอดอายุสัญญา นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีออนไลน์เพื่อช่วยเหลือคุณบริหารจัดการรถเช่าได้ครบจบในที่เดียว ซึ่งเหมาะกับคนที่ชอบความเสี่ยงต่ำและไม่ชอบความยุ่งยากในการจัดการ

1. บริการห่วงใยได้อะไรบ้าง

1.1 ดูแลค่าซ่อมบำรุงสินทรัพย์ทั้งหมดให้กับผู้ประกอบการ ซึ่งทำให้ผู้ประกอบการหมดความกังวลในเรื่องของค่าซ่อมบำรุงที่อาจจะเป็นค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่ไม่สามารถคาดการณ์ได้ในอนาคต

Maintenance Service

1.2 มีบริการรถทดแทนมากกว่า 500 คันที่พร้อมให้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทำให้ธุรกิจของท่านยังสามารถดำเนินต่อได้อย่างไม่มีสะดุด ในกรณีที่รถของท่านเกิดปัญหาที่ไม่คาดคิดขึ้น

Replacement Car

1.3 เทคโนโลยีออนไลน์จากไทยโอริกซ์พิเศษเฉพาะลูกค้าของเราเท่านั้นซึ่งช่วยประสานงานระหว่างผู้ดูแลและผู้ขับขี่ได้ไม่ยุ่งยาก

  • ORIX Fleet Portal website ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ดูแลรถเช่า เป็นเครื่องมือที่ทำงานผ่านเว็บไซต์ โดยภายในหน้าเว็บไซต์จะแสดงผล และรายงานข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานเกี่ยวกับยานพาหนะของคุณทั้งหมดทำให้คุณสะดวกรวดเร็วและลดเวลาในการทำงาน
  • ORIX Line Official Account ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานรถยนต์ สามารถควบคุมดูแลรถที่ใช้งานได้อย่าง ง่ายดายและมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการ แจ้งซ่อม รายงานต่างๆ สถานะใบสั่ง และ สามารติดต่อบริษัทประกันได้ง่ายดายเมื่อเกิดอุบัติเหตุ
Online Solution for Fleet Management

1.4 บริการ ORIX Service center มีเจ้าหน้าที่คอยบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงใน 365 วัน

24/7 Emergency Support

2. ลีสซิ่งอะไรบ้างที่เหมาะกับบริการห่วงใย

นอกจากนี้ บริการสุขใจเหมาะกับอุปกรณ์ที่มีการเปลี่ยนแปลงบ่อย อายุการใช้งานจำกัด และบริการลีสซิ่งที่ไทยโอริกซ์เราแนะนำคือ เช่น รถยนต์ Notebook และอุปกรณ์สำนักงานต่างๆ

2.1 ลีสซิ่งรถยนต์ / ลิสซิ่งรถยนต์ไฟฟ้า

เราให้บริการแบบลีสซิ่งดำเนินงาน (Operating lease) และลีสซิ่งทางการเงิน (Financial lease) สำหรับรถยนต์ รถกระบะ รถตู้ รถบรรทุก รถโฟล์คลิฟท์ และ รถยนต์ไฟฟ้า เราให้ความช่วยเหลือลูกค้าในการจัดการยานพาหนะอย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่าด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาหลายทศวรรษ

2.2 ลีสซิ่งอุปกรณ์สำนักงาน

ด้วยการให้บริการลีสซิ่งที่ไม่เหมือนใคร สำหรับอุปกรณ์ไอที และเครื่องถ่ายเอกสาร อีกทั้งเงื่อนไขระยะเวลาการเช่าที่ยืดหยุ่นและทางเลือกที่สามารถคืนอุปกรณ์ได้เมื่อสิ้นสุดสัญญา ทำให้คุณได้ใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยยิ่งขึ้นตลอดเวลาได้ง่ายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

2.3 ลีสซิ่งเครื่องจักร

นอกเหนือจากรถยนต์และอุปกรณ์สำนักงานแล้ว เรายังให้บริการครอบคลุมถึงเครื่องจักรกลหนัก รวมไปถึงอุปกรณ์เฉพาะทาง เครื่องจักรกลสายการผลิต อุปกรณ์การพิมพ์ อุปกรณ์เกี่ยวกับเวชภัณฑ์และอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ คุณยังสามารถได้รับสิทธิประโยชน์ทางด้านภาษีจาก BOI ด้วยวิธีการขายแล้วเช่ากลับ (Sale and Lease back)

2.4 ลีสซิ่งโครงการประหยัดพลังงาน

โครงการประหยัดพลังงาน จากการร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดกับผู้รับเหมา เราช่วยให้บริษัทต่างๆ ประหยัดไฟฟ้าได้ผ่าน นวัตกรรมใหม่ของบริการลีสซิ่งสำหรับโซล่ารูฟท็อป หลอดไฟLED เครื่องปรับอากาศ (แบบประหยัดพลังงาน) และอุปกรณ์อื่นๆ

ไทยโอริกซ์เราพร้อมให้บริการสินเชื่อลีสซิ่ง ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน 40 กว่าปี ในประเทศไทยและยังเป็นเจ้าเดียวที่ให้บริการสินทรัพย์ลีสซิ่งที่หลากหลายและครบวงจรที่สุด สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์ 02-792-4500

WRITTEN BY

Chortip.O

แชร์บทความนี้
แชร์บทความนี้