บริการของเรา

บริการลีสซิ่งรถยนต์
บริการลีสซิ่งรถยนต์
ลีสซิ่งรถยนต์ไฟฟ้า
ลีสซิ่งรถยนต์ไฟฟ้า
บริการลีสซิ่งและเช่าซื้อเครื่องจักร
บริการลีสซิ่งและเช่าซื้อเครื่องจักร
อุปกรณ์สำนักงาน
อุปกรณ์สำนักงาน
โครงการประหยัดพลังงาน
โครงการประหยัดพลังงาน

บริการลีสซิ่งรถยนต์

เราให้บริการแบบสัญญาเช่าดำเนินการ (operating lease) และสัญญาเช่าทางการเงิน (financial lease) สำหรับรถยนต์ รถกระบะ รถตู้ รถบรรทุก และรถโฟล์คลิฟท์

เราให้ความช่วยเหลือลูกค้าในการจัดการรถยนต์อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่า ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาหลายทศวรรษ

ลีสซิ่งรถยนต์ไฟฟ้า

เราให้บริการได้ทั้งสัญญาเช่าดำเนินงาน และ สัญญาเช่าทางการเงินสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าตามความต้องการของคุณ
ด้วยประสบการณ์ที่เรามีในธุรกิจลีสซิ่งรถยนต์ คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่รวดเร็ว และมั่นใจ แม้จะเลือกรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นล่าสุดก็ตาม

บริการลีสซิ่งและเช่าซื้อเครื่องจักร

เราให้บริการด้านสัญญาเช่าทางการเงินและบริการเช่าซื้อ สำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอุปกรณ์สำนักงาน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องจักรกลหนัก อุปกรณ์การผลิตและอุปกรณ์เฉพาะทาง (เช่น เครื่องสแกนทางการแพทย์)

เราให้ความช่วยเหลือลูกค้าในการจัดการยานพาหนะอย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่า ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาหลายทศวรรษ

อุปกรณ์สำนักงาน

เราให้บริการ ทั้งสัญญาเช่าดำเนินงาน และสัญญาเช่าทางการเงินสำหรับเครื่องถ่ายเอกสาร และอุปกรณ์ไอที และด้วยระยะเวลาการเช่าที่ยืดหยุ่น การอนุมัติที่รวดเร็ว พร้อมประกันภัยที่ครอบคลุม ทำให้คุณสะดวกสบายได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

โครงการประหยัดพลังงาน

จากการร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดกับผู้รับเหมา เราช่วยให้บริษัทต่างๆ ประหยัดไฟฟ้าได้ผ่าน นวัตกรรมใหม่ของบริการลีสซิ่งสำหรับSOLAR ROOFTOP หลอดไฟLED เครื่องปรับอากาศ(แบบประหยัดพลังงาน) และอุปกรณ์อื่นๆ

เทคโนโลยีของเรา

ด้วย ORIX Fleet Portal เจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยที่จัดสรรข้อมูลและเครื่องมือที่พร้อมสำหรับการจัดการกับยานพาหนะของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยกระดับความปลอดภัยในการขับขี่และตอบโจทย์ความต้องการในการรับผิดชอบต่อสังคม

วิธีการของเรานั้นมีความพิเศษยิ่งกว่าใคร เพราะเรามุ่งมั่นที่จะตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริหารและผู้ขับขี่ ผ่านการบริการภายใต้ Fleet Portal Website และ Line Official Account ของเรา ด้วยเหตุนั้น คุณจึงสามารถเพลิดเพลินในการดูและจัดการ ทั้งยังสะดวกสบายมากขึ้นจากงานธุรการที่ลดลงอย่างมาก

เทคโนโลยีของเรา

คลายกังวลเพื่อใช้รถยนต์ไฟฟ้า

ราคารถยนต์ไฟฟ้าถูกลงเป็นอย่างมากด้วยมาตรการการส่งเสริมจากรัฐบาล ผลที่ตามมาคือทำให้ค่าเช่ารายเดือนของรถยนต์ไฟฟ้านั้นใกล้เคียงหรือเทียบเท่ากับรถยนต์ใช้น้ำมันทั่วไป

ในความเป็นจริงแล้วค่าพลังงานไฟฟ้าที่ใช้นั้นถูกกว่าค่าน้ำมันประมาณครึ่งหนึ่ง คงจะไม่เกินไปที่จะกล่าวว่าค่าใช้จ่ายในการใช้รถยน์ไฟฟ้าถูกกว่าค่าใช้จ่ายในการใช้รถยนต์ใช้น้ำมันทั่วไป

นอกจากนี้ ยังไม่ต้องกังวลว่าราคาขายต่อของรถยนต์ไฟฟ้า เพียงแค่คืนรถที่ใช้หลังจากสิ้นสุดสัญญา

ทำไมต้องเป็น ORIX

คิดให้ไกลระดับสากล
ปฏิบัติแบบท้องถิ่น

เราส่งมอบทางเลือกที่เหมาะกับท้องถิ่น โดยใช้ความรู้ระดับสากลที่เรามี เพื่อส่งมอบทางเลือกที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน

ทางเลือกใหม่ สำหรับคุณ

เราภาคภูมิใจที่ได้ค้นพบความท้าทายต่างๆ และถือว่าความท้าทายเหล่านั้นเป็นโอกาสในอนาคต

สร้างผลกำไร

เรามองว่าผลกำไรที่เกิดขึ้นนั้นเป็นผลประโยชน์สำหรับทุกภาคส่วน (ลูกค้า บริษัทคู่ค้า พนักงาน และชุมชนของเรา) ไม่ใช่สำหรับเราเท่านั้น

ORIX เป็นบริษัทที่มีความหลากหลายและเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ซึ่งนำเสนอบริการหลายรูปแบบทั้งในประเทศญี่ปุ่นและในประเทศอื่นๆ อีก 28 ประเทศตลอดจนภูมิภาคต่างๆ

ORIX เป็นผู้นำในหลายภาคส่วน ซึ่งรวมถึงบริการลีสซิ่ง บริการทางการเงิน การลงทุน ประกันชีวิต การธนาคาร การบริหารสินทรัพย์ การบริการเกี่ยวกับรถยนต์ อสังหาริมทรัพย์ สิ่งแวดล้อม และพลังงาน สิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง คือ การทุ่มเทเพื่อหา “ทางเลือก” เพื่อให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าแต่ละรายและพันธสัญญาของเราที่มีต่อความยั่งยืนในระยะยาว

สถานที่ที่เหมาะแก่การทำงาน

ไทยโอริกซ์ลีสซิ่งเป็นสถานที่ทำงานที่เต็มไปด้วยพลังและความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งเป็นส่วนผสมระหว่างประสบการณ์ด้านธุรกิจลีสซิ่งในไทยกว่า40 ปี กับนวัตกรรมอันล้ำสมัยที่พัฒนาจากภายใต้กลุ่มธุรกิจในหลายๆประเทศของ ORIX

ด้วยความมุ่งมั่นในการ “สร้างทางเลือกใหม่” ให้แก่ลูกค้า เราจึงให้โอกาสแก่บุคลากรของเราได้เติบโต และเรียนรู้ความท้าทายใหม่ๆที่น่าตื่นเต้น