มากกว่า 40 ปีในประเทศไทย

ในฐานะที่ไทยโอริกซ์ลีสซิ่ง เป็นบริษัทลีสซิ่งแห่งแรกในประเทศไทย เรามีส่วนช่วยในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมลีสซิ่งในประเทศไทยให้เป็นรูปเป็นร่างอย่างเช่นในปัจจุบัน
โดยในภายภาคหน้าเราจะคงไว้ซึ่งการพัฒนานวัตกรรมและบริการใหม่ๆ เพื่อช่วยให้คุณได้ขยายธุรกิจและจัดการรถยนต์ของคุณได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

42 ปี
ในประเทศไทย
อันดับ3
บริการลีสซิ่งรถยนต์ในประเทศไทย
16 พันล้านบาท
สินทรัพย์
บริษัทแรก
ที่ให้บริการ Solar Lease
270+ คน
พนักงาน
เจ้าเดียว
ที่ให้บริการฟลีทแมนเนจเมนท์กรบวงจร

สนับสนุนโดยกลุ่มบริษัทชั้นนำระดับโลก

ไทยโอริกซ์ลีสซิ่งได้รับการสนับสนุนและเป็นส่วนหนึ่งของโอริกซ์ คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทที่มีความหลากหลายทางธุรกิจและเปี่ยมไปด้วยพลังความคิดสร้างสรรค์ ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและอีก 37 ประเทศในหลายภูมิภาค อีกทั้งORIX ยังเป็นผู้นำในหลายกลุ่มธุรกิจไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจลีสซิ่ง การจัดหาเงิน การลงทุน การประกันชีวิต การธนาคาร การบริหารสินทรัพย์ การบริการที่เกี่ยวข้องกับยานยนต์ การบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ สิ่งแวดล้อม และพลังงาน

1.4 ล้านคัน
รถยนต์ที่ให้บริการ
3 กิกะวัตต์
ลงทุนในพลังงานทางเลือก
4.5 ล้าน
กรมธรรม์ประกันชีวิต
200 ลำ
เครื่องบินในการดูแล
ผ่านสนามบินโอซาก้า คันไซ และโกเบ
13 ล้านล้านบาท
สินทรัพย์ในการดูแล
3 แสนล้านบาท
เงินลงทุน
ในปีพ.ศ.2561
TYO:8591
IX:US S&P A-
31 พันคน
พนักงาน
3.8 ล้านล้านบาท
สินทรัพย์
2,168
สถานที่ตั้ง
37
ประเทศ

บริษัท ไทยโอริกซ์ลีสซิ่ง จำกัด เป็นส่วนหนึ่งของ ORIX Group ซึ่งเป็นองค์กรทางการเงินระดับโลกที่มีฐานอยู่ในญี่ปุ่น

ทำไมต้องเป็น ORIX

สิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง คือความมุ่งมั่นที่จะแสวงหา "ทางเลือกที่ดีที่สุด" ให้กับทุกความต้องการของลูกค้าในแต่ละรายและสัญญาที่จะพัฒนาต่อเนื่องอย่างยั่งยืน

ค่านิยมหลักของเราคือ

เข้าใจตลาดอย่างลึกซึ้ง คิดให้ไกลระดับสากล ปฏิบัติแบบท้องถิ่น

การผสมผสานความเชี่ยวชาญในระดับสากลกับความเข้าใจธุรกิจในแต่ละท้องถิ่น ทำให้เราสามารถนำเสนอรูปแบบการให้บริการตามมาตรฐาน ORIX ที่สามารถตอบสนองในทุกความต้องการ
เราจึงสามารถปรับรูปแบบการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการในแต่ละประเทศหรือภูมิภาคโดยยังคงมีมาตรฐานระดับสูงแบบเดียวกันได้ทั่วโลก

แสวงหาทางเลือกใหม่ๆ สำหรับลูกค้า

ด้วยรากฐานของเราในธุรกิจลีสซิ่ง ORIX เติบโตขึ้นเป็นองค์กรที่ไม่เหมือนใคร ตลอด 40 ปีที่ผ่านมาของเรา เราได้แสวงหาโอกาสและเอาชนะความท้าทายทั้งในด้านสภาพสังคมและธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา
จุดเด่นอย่างหนึ่งของเราคือ “การหาวิธีแก้ปัญหา” ซึ่งหมายถึงการเข้าใจและใส่ใจในทุกรายละเอียดของความต้องการของลูกค้าจนได้ผลลัพท์ที่น่าพึงพอใจ เรามุ่งมั่นทุ่มเที่จะค้นหา”ทางเลือกที่ดีที่สุด”เพื่อเติมเต็มทุกความต้องการของลูกค้าในแต่ละราย

ให้คำมั่นที่จะ “สร้างผลกำไร”

นับแต่ก่อตั้งบริษัทมา ORIX ได้ให้คำมั่นที่จะส่งเสริมสังคมให้ดียิ่งขึ้นผ่านทุกกิจกรรมในการทำธุรกิจ ซึ่งแน่นอนว่าการสร้างผลกำไรเป็นสิ่งที่ทุกบริษัมมุ่งหวัง แต่สิ่งที่สำคัญเหนือกว่านั้นคือ การตระหนักถึงผู้ที่มีส่วนได้ส่วนเสียในทุกภาคส่วน ไม่ใช่แค่ใครคนใดคนหนึ่ง แต่รวมไปถึง ลูกค้า คู่ค้า นักลงทุน พนักงาน ชุมชนที่อยู่อาศัย และฝ่ายอื่นๆ
ท้ายที่สุดแล้วเราเชื่อว่าการส่งมอบคุณค่า และเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเติมเต็มสังคมนั้น จะส่งผลให้ธุรกิจมีกำไรและสามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน