มากกว่า 40 ปีในประเทศไทย

ในฐานะที่ไทยโอริกซ์ลีสซิ่ง เป็นบริษัทลีสซิ่งแห่งแรกในประเทศไทย เรามีส่วนช่วยในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมลีสซิ่งในประเทศไทยให้เป็นรูปธรรมอย่างเช่นในปัจจุบัน
โดยในภายภาคหน้าเราจะคงไว้ซึ่งการพัฒนานวัตกรรมและบริการใหม่ๆ เพื่อช่วยให้คุณได้ขยายธุรกิจและจัดการรถยนต์ของคุณได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

45 ปี
ในประเทศไทย
อันดับ2
บริการลีสซิ่งรถยนต์ในประเทศไทย
ผู้นำ
บริการลีสซิ่งรถยนต์ไฟฟ้า
260+ คน
พนักงาน
14,000 ล้านบาท
สินทรัพย์ในการดูแล
เจ้าเดียว
ที่ให้บริการฟลีทแมนเนจเมนท์ครบวงจร

สนับสนุนโดยกลุ่มบริษัทชั้นนำระดับโลก

ไทยโอริกซ์ลีสซิ่งได้รับการสนับสนุนและเป็นส่วนหนึ่งของโอริกซ์ คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทที่มีความหลากหลายทางธุรกิจและเปี่ยมไปด้วยพลังความคิดสร้างสรรค์ ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและอีก 28 ประเทศในหลายภูมิภาค อีกทั้งORIX ยังเป็นผู้นำในหลายกลุ่มธุรกิจไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจลีสซิ่ง การจัดหาเงิน การลงทุน การประกันชีวิต การธนาคาร การบริหารสินทรัพย์ การบริการที่เกี่ยวข้องกับยานยนต์ การบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ สิ่งแวดล้อม และพลังงาน

1.4 ล้านคัน
รถยนต์ที่ให้บริการ
3 กิกะวัตต์
ลงทุนในพลังงานทางเลือก
4.8 ล้าน
กรมธรรม์ประกันชีวิต
13 ล้านล้านบาท
สินทรัพย์ในการดูแล
135 พันล้านบาท
เงินลงทุน
(ในปีพ.ศ.2564)
3.6 ล้าน
ลดการปล่อยก๊าซCO2
(ในปีพ.ศ.2564)
TYO: 8591
NYSE: IX
S&P A-
32,000+ คน
พนักงาน
สินทรัพย์รวม
3.7 ล้านล้านบาท
2,100+
บริษัท(ในเครือ)
28
ประเทศ

บริษัท ไทยโอริกซ์ลีสซิ่ง จำกัด เป็นส่วนหนึ่งของ ORIX Group ซึ่งเป็นองค์กรทางการเงินระดับโลกที่มีฐานอยู่ในญี่ปุ่น

ทำไมต้องเป็น ORIX

สิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง คือความมุ่งมั่นที่จะแสวงหา "ทางเลือกที่ดีที่สุด" ให้กับทุกความต้องการของลูกค้าในแต่ละรายและสัญญาที่จะพัฒนาต่อเนื่องอย่างยั่งยืน

ค่านิยมหลักของเราคือ

เข้าใจตลาดอย่างลึกซึ้ง คิดให้ไกลระดับสากล ปฏิบัติแบบท้องถิ่น

การผสมผสานความเชี่ยวชาญในระดับสากลกับความเข้าใจธุรกิจในแต่ละท้องถิ่น ทำให้เราสามารถนำเสนอรูปแบบการให้บริการตามมาตรฐาน ORIX ที่สามารถตอบสนองในทุกความต้องการ
เราจึงสามารถปรับรูปแบบการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการในแต่ละประเทศหรือภูมิภาคโดยยังคงมีมาตรฐานระดับสูงแบบเดียวกันได้ทั่วโลก

แสวงหาทางเลือกใหม่ๆ สำหรับลูกค้า

ด้วยรากฐานของเราในธุรกิจลีสซิ่ง ORIX เติบโตขึ้นเป็นองค์กรที่ไม่เหมือนใคร ตลอด 40 ปีที่ผ่านมาของเรา เราได้แสวงหาโอกาสและเอาชนะความท้าทายทั้งในด้านสภาพสังคมและธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา
จุดเด่นอย่างหนึ่งของเราคือ “การหาวิธีแก้ปัญหา” ซึ่งหมายถึงการเข้าใจและใส่ใจในทุกรายละเอียดของความต้องการของลูกค้าจนได้ผลลัพท์ที่น่าพึงพอใจ เรามุ่งมั่นทุ่มเที่จะค้นหา”ทางเลือกที่ดีที่สุด”เพื่อเติมเต็มทุกความต้องการของลูกค้าในแต่ละราย

ให้คำมั่นที่จะ “สร้างผลกำไร”

นับแต่ก่อตั้งบริษัทมา ORIX ได้ให้คำมั่นที่จะส่งเสริมสังคมให้ดียิ่งขึ้นผ่านทุกกิจกรรมในการทำธุรกิจ ซึ่งแน่นอนว่าการสร้างผลกำไรเป็นสิ่งที่ทุกบริษัมมุ่งหวัง แต่สิ่งที่สำคัญเหนือกว่านั้นคือ การตระหนักถึงผู้ที่มีส่วนได้ส่วนเสียในทุกภาคส่วน ไม่ใช่แค่ใครคนใดคนหนึ่ง แต่รวมไปถึง ลูกค้า คู่ค้า นักลงทุน พนักงาน ชุมชนที่อยู่อาศัย และฝ่ายอื่นๆ
ท้ายที่สุดแล้วเราเชื่อว่าการส่งมอบคุณค่า และเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเติมเต็มสังคมนั้น จะส่งผลให้ธุรกิจมีกำไรและสามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน